DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO

Hiện nay, 55 % các doanh nghiệp đầu tư vào các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trước khi thuê dịch vụ SEO bạn cần tìm hiểu: Dịch vụ SEO là gì và dịch vụ SEO cung cấp những gì?

Định nghĩa dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty giúp tối ưu hóa website của bạn với các công cụ tìm kiếm. Với SEO, doanh nghiệp của bạn có thể tăng khả năng hiển thị trong kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp để giúp họ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình thực hiện các thay đổi với thiết kế và nội dung để làm cho trang web hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Trang web được tối ưu hóa tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm sẽ được xếp hạng cao hơn cho các từ khóa và cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Một lợi ích chính của việc sử dụng một công ty SEO là họ có kinh nghiệm chuyên môn trong việc giúp các doanh nghiệp xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Các chuyên gia SEO biết những gì cần thiết để giúp bạn mang lại nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên cho trang web của mình thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo.

Một công ty cung cấp dịch vụ SEO sử dụng các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các chuyên gia SEO cung cấp các dịch vụ, bao gồm kiểm tra trang web, xây dựng chiến lược SEO phù hợp giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu.

Dịch vụ SEO giúp công ty của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, với mục đích tăng doanh thu.

Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm, nó đòi hỏi cập nhật thường xuyên để đạt được hiệu quả SEO tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO

Có nhiều lợi ích khi thuê các chuyên gia SEO để giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm. Dưới đây một số lợi ích chính của dịch vụ SEO mang lại cho bạn:

Dịch vụ SEO giúp cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO có thể giúp trang web của công ty có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Sử dụng các công cụ và chiến lược mới nhất, dịch vụ SEO giúp cải thiện trang web của bạn trông hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tìm ra những từ khóa phù hợp để thu hút khách hàng..

Bằng cách thay đổi thiết kế và nội dung trang web, dịch vụ SEO sẽ giúp tăng cơ hội xếp hạng cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nội dung xếp hạng càng cao cho các từ khóa và cụm từ quan trọng, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng mới và có liên quan càng cao.

Dịch vụ SEO giúp cải thiện chất lượng lưu lượng truy cập trang web.

Ngoài việc giúp trang web của công ty có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, dịch vụ SEO cũng có thể giúp bạn tăng chất lượng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Khi bạn mang lưu lượng truy cập phù hợp hơn đến trang web của mình, bạn sẽ tăng cơ hội chuyển đổi. Đó là bởi vì những người đang đến trang web của bạn có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Trên thực tế dựa trên một khảo sát gần đây, mặc dù quảng cáo PPC nằm trên SERPs, 71,33% tìm kiếm chuyển đổi từ các nhấp chuột trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Đó là bởi vì hầu hết mọi người thấy thuật toán của Google đáng tin cậy hơn. Vì vậy, một chiến lược SEO hiệu quả chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Dịch vụ SEO cung cấp kết quả có thể đo lường được.

Một cách khác mà dịch vụ SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển là cung cấp kết quả có thể đo lường được. Không giống như một số chiến thuật tiếp thị truyền thống, SEO có thể dễ dàng được theo dõi và đo lường trong mỗi bước của chiến dịch. Bằng cách yêu cầu dịch vụ SEO báo cáo phân tích hàng tháng về các chiến dịch SEO, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách các dịch vụ SEO cung cấp giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Một số phân tích mà công ty SEO có thể cung cấp bao gồm lưu lượng truy cập, nguồn lưu lượng truy cập, vị trí công cụ tìm kiếm và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ SEO mà các công ty SEO cung cấp

Trong những năm gần đây, các thuật toán của công cụ tìm kiếm đã trải qua nhiều lần cập nhật và đổi mới. Đó là lý do tại sao nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO chuyên biệt để giúp các doanh nghiệp trong các ngành cụ thể (và cạnh tranh) thành công.

Có hơn 200 yếu tố để xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm, những yếu tố quan trọng nhất (SEO mũ trắng) là:

 • Trang web có an toàn hay không ? (HTTPS so với HTTP)
 • Trang web có thân thiện với thiết bị di động hay không?
 • Trang web tải nhanh hay không ?
 • Chất lượng nội dung trang web
 • Các tín hiệu xã hội quay trở lại trang web
 • Các liên kết ngược chất lượng quay trở lại trang web
 • Tối ưu hóa hình ảnh trên trang web

Phân tích cấu trúc website

Mặc dù Google và các công cụ tìm kiếm khác nhấn mạnh rằng họ muốn các website hướng tới người dùng thay vì công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, ban cần cấu trúc đúng cho các công cụ đọc nếu bạn muốn tiếp cận với người dùng.

Chứng chỉ SSL – HTTPS có nghĩa là trang web của bạn an toàn. Bạn cần một trang web được bảo mật ngay cả khi bạn không thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tuyến vì Google ưu tiên các trang web an toàn trong kết quả tìm kiếm.

Robots.txt – Đây là tệp ngăn việc thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang mà bạn không muốn công khai.

Lỗi trang web – Các lỗi thường gặp bao gồm lỗi 4XX, nội dung trang trùng lặp, thẻ tiêu đề trùng lặp, …

Trạng thái được lập chỉ mục – Các trang được lập chỉ mục trên Google có đủ chất lượng cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Các trang được lập chỉ mục sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web.

Sơ đồ trang web – Sơ đồ trang web XML là danh sách tất cả các trang trên trang web mà bạn muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục.

Tốc độ tải trang – Trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với các công cụ tìm kiếm. Đây là lý do tại sao tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng website.

Các yếu tố meta – Các thẻ tiêu đề trùng lặp, mô tả meta và nội dung trang web đều có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng công cụ tìm kiếm và tỷ lệ nhấp của trang web. Đảm bảo các yếu tố meta được tối ưu hóa sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Phân tích nội dung

Bằng cách kiểm tra nội dung bạn đã có trên trang web của mình, chúng tôi có thể kiểm tra một số vấn đề liên quan đến:

 • Tương thích tìm kiếm bằng giọng nói
 • Từ khóa được nhắm mục tiêu kém
 • Nội dung xếp hạng kém
 • Vấn đề trùng lặp nội dung
 • Thiếu trang
 • Không thống nhất tên-địa chỉ-số điện thoại (đối với SEO địa điểm)

Cuối cùng, nội dung trang web của bạn là điều quan trọng nhất để thu hút khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cũng thực hiện phân tích từ khóa tốt nhất để xếp hạng cao hơn và kết nối với nhiều khách hàng hơn.

Phân tích trang web

 • Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên
 • Thẻ tiêu đề và mô tả meta duy nhất cho từng khu vực sản phẩm và dịch vụ
 • Một trang web thân thiện với thiết bị di động

Tối ưu hóa mã và cấu trúc trang web

 • Cấu trúc điều hướng trang web để mọi người dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ muốn
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Loại bỏ lỗi khi thu thập dữ liệu
 • Thêm sơ đồ trang web XML để trình thu thập thông tin của Google có thể nhanh chóng truy cập các trang khác nhau
 • Thêm liên kết nội bộ vào các trang trong trang web để người dùng có thể di chuyển đến những nội dung liên quan

Tối ưu hóa nội dung trên trang

Nội dung là vua. Để liên tục hướng lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web, bạn cần liên tục tạo nội dung mới và tối ưu hóa các trang hiện có trên website.

 • Xóa hoặc viết lại nội dung trùng lặp
 • Đặt từ khóa trong tiêu đề trang để giúp Google xếp hạng các trang của bạn
 • Tạo trang đích mới để thu hút khách truy cập
 • Thêm hình ảnh, định dạng văn bản và thay đổi màu sắc để điều hướng nhiều khách truy cập hơn và mang lại chuyển đổi