noimage

Tin Tức

Tin Tức

Hướng dẫn đặt hàng

Bước 1: Chọn mẫu website phù hợp

Truy cập vào địa chỉ: https://lahavietnam.com/ để chọn mẫu website.

Tại Danh mục “Kho giao diện”, bạn có thể lựa chọn các mẫu website theo từng ngành nghề kinh doanh như: shop thời trang, cửa hàng điện tử, website bán hàng…

Đặc biệt, tất cả giao diện được niêm yết đều có Live Demo, cho phép bạn xem được giao diện thật, nhờ đó bạn dễ dàng hình dung website mà bạn đặt làm sẽ hoạt động như thế nào.

Lưu ý: Giao diện Demo chỉ mang tính tham khảo, website sau cùng của bạn sẽ có một ít khác biệt về chức năng, cũng như khác so với giao diện mẫu gốc do chỉnh sửa để đáp ứng yêu cầu riêng của bạn.

Bước 2: Tìm hiểu chức năng website

Website đã được trang bị đủ các chức năng cơ bản để hoạt động ổn định, web có công cụ quản trị giúp bạn có thể tự cập nhật nội dung dễ dàng.

Bước 3: Hosting – Domain của website

Domain (tên miền) là địa chỉ chính của website, và Hosting là nơi để chứa website. Dung lượng hosting càng lớn thì website của bạn có khả năng phục vụ nhiều khách hàng hơn và ngược lại.

Nếu bạn đã có sẵn domain và hosting, bạn chỉ cần gởi chúng tôi thông tin này là có thể tiến hành làm web liền.

Nếu bạn chưa có domain và hosting, LahaVietNam có dịch vụ đăng ký domain và hosting giúp khách hàng, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật khi sử dụng.

Bước 4: Đặt hàng làm web & Thanh toán

Khi bạn đã tìm hiểu đầy đủ thông tin và quyết định lựa chọn chúng tôi để làm website cho bạn. Bạn có thể đặt mua web online bằng cách click vào nút Đặt Hàng trên các mẫu web demo, bạn sẽ được dẫn đến trang Giỏ Hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin và thực hiện việc thanh toán. Khi nhận được đơn hàng và phí thanh toán, nhân viên sẽ liên hệ lại bạn để xác nhận và khởi tạo dịch vụ cho bạn.

Bước 5: Cung cấp thông tin làm web

Để đảm bảo chúng tôi làm website theo đúng yêu cầu của bạn, vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như sau:

1. Mẫu web bạn chọn: có thể tham khảo mẫu web trên kho giao diện của chúng tôi hoặc bất kỳ web nào trên Internet mà bạn muốn tham khảo.

2. Các đề mục trên thanh menu ngang. Ví dụ: Trang chủ; Giới thiệu; Sản phẩm; Liên hệ…

3. Danh mục sản phẩm/ hàng hóa: bạn có thể tự cập nhật sau.

4. Một số hình ảnh và thông tin sản phẩm mẫu (để chúng tôi làm demo).

5. Thông tin Liên hệ, và các thông tin khác nếu có.

Nhận Xét Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC

ban hang online
bán hàng giày dép online