noimage

Tin Tức

Tin Tức

Thiết kế website bán ô tô

Xã hội ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều người muốn mua ô tô. Bạn đang sở hữu một cửa hàng ô tô hoặc một doanh nghiệp sửa chữa ô tô? Bạn muốn thiết kế website bán ô tô? Dưới đây là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiết kế website ô tô đẹp hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình tại đây

Làm thế nào để thiết kế website bán ô tô?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp phổ biến để thiết kế website bán ô tô hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình theo ý muốn bằng chiến lược của chúng tôi. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh trên internet một cách dễ dàng.

website ô tô

Thiết kế website ô tô cần bao gồm văn bản, hình ảnh, video, khả năng thêm và chỉnh sửa các phương tiện và những thứ khác. Nếu bạn cần một trang web bán ô tô tuyệt vời, bạn cần mẫu trang web lưu trữ. WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất và là một công cụ chuyên nghiệp để thiết kế website bán ô tô. Đây là giải pháp hoàn hảo để trưng bày các loại ô tô trên website.

Thiết kế web bán ô tô nên ưu tiên bố trí trang web đơn giản và ưu tiên trải nghiệm người dùng. Các công cụ điều hướng và CTA bắt mắt ở các địa điểm quen thuộc giúp hướng dẫn khách hàng đến bước mua sắm xe tiếp theo.

Báo giá

Khả năng mua sắm theo giá là một trong những lợi thế thường được trích dẫn nhất khi mua xe trực tuyến. Các đại lý thành công nhận ra điều này, và tìm cách cung cấp cho người mua hàng thông tin họ muốn. Các trang web bán ô tô nên tuân thủ các nguyên tắc về giá: minh bạch, chính xác và rõ ràng.

giá ô tô

Giá trực tuyến tốt là đầu tiên và quan trọng nhất. Giá cả minh bạch cho các đại lý xe hơi có nghĩa là trình bày rõ ràng về giá niêm yết, cũng như bất kỳ khoản tiết kiệm, ưu đãi và giao dịch nào có thể áp dụng. Yếu tố thứ ba của giá cả trực tuyến hoàn hảo là sự rõ ràng. Giá cuối cùng phải rõ ràng bao gồm các khoản thuế nếu có.

Kêu gọi hành động (CTA) mà bạn sử dụng để định giá cũng cực kỳ quan trọng – sau tất cả, nó có thể xác định liệu người mua hàng đó có chuyển đổi hay không.

Công cụ tìm kiếm

Người mua ô tô nghiên cứu theo nhiều cách khác nhau và khi đến trang web của bạn, họ cũng có thể sẽ tìm kiếm những chiếc xe khác nhau. Có tới 30% người mua hàng trên các trang web thương mại điện tử sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trang web. Đây thường là những người mua hàng tiềm năng, biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

tìm kiếm ô tô

Người dùng muốn tìm kiếm và các trang web ô tô làm điều này để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Khuyến khích điều hướng

Điều hướng đơn giản và trực quan giúp người dùng tìm đường trên trang web của bạn.

Điều hướng tốt là phù hợp, rõ ràng, và có thể truy cập ngay lập tức. Các trang web đại lý tốt nhất thực hiện bằng cách hỗ trợ điều hướng vững chắc với thiết kế web đặc biệt và các tùy chọn điều hướng sáng tạo.

Thiết kế website bán ô tô cần những gì?

Những việc cần làm trước khi thiết kế website bán ô tô

 1. Đăng ký một tên miền cho website bán ô tô và đăng ký với một gói lưu trữ web
 2. Chọn một thiết kế web bán hàng tốt nhất cho trang web xe ô tô
 3. Cài đặt mẫu trang web bán ô tô
 4. Kiểm tra trang web
 5. Thu hút khách truy cập mới vào trang web

Những tính năng cần thiết khi thiết kế website bán ô tô

So sánh

Tính năng này giúp khách hàng lưu và so sánh trực tiếp các sản phẩm. Người dùng có thể so sánh và cân nhắc các thuộc tính để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

so sánh giá ô tô

Chức năng này được đưa ra để giúp khách hàng tiềm năng quyết định mua xe.

Điều này không chỉ giúp khách hàng tiềm năng so sánh các loại xe mà còn lưu tất cả các sản phẩm này để lần sau họ đến trang web của bạn, họ sẽ được xem lại một lần nữa.

Tìm kiếm

Rất nhiều trang web bán ô tô có chức năng tìm kiếm cơ bản. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ truy cập vào trang web và có thể tìm kiếm xe dựa trên nhãn hiệu, kiểu dáng với mức giá từ tối thiểu đến tối đa.

Tuy nhiên, nếu bạn là đại lý có số lượng xe lớn hơn nhiều hoặc bạn chỉ muốn cung cấp cho khách hàng của mình các trường tìm kiếm trực quan và chi tiết hơn thì bạn có thể chọn tùy chọn tìm kiếm nâng cao.

Chức năng này giúp mọi người tìm kiếm xe dựa trên nhiều lĩnh vực hơn bao gồm:

 • Mô hình
 • Giá
 • Kiểu dáng
 • Màu sắc
 • Động cơ

Hướng dẫn thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp

Trang chủ

Khi thiết kế website bán ô tô, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những gì bạn muốn thực hiện với nó. Một trang web bán ô tô có thể là một công cụ để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nó cũng có thể thông báo cho các khách hàng tiềm năng làm thế nào để liên lạc với bạn.

website bán ô tô

Nếu được xây dựng đúng cách, trang web của bạn sẽ thành công rất nhanh. Trước hết, Trang chủ của bạn phải hiển thị tốt trên mọi thiết bị và chứa lượng thông tin quan trọng tối đa. Tại đây bạn có thể cung cấp thông tin liên lạc, nói về các dịch vụ của mình, giới thiệu sản phẩm bằng hình ảnh, v.v.

Giới thiệu

Khi nói đến trang Giới thiệu , hãy sử dụng tất cả các tài nguyên có sẵn để chứng minh sự thành công và tiến trình kinh doanh của bạn.

giới thiệu website bán ô tô

Bạn có thể bắt đầu với các bước sau:

 • Sử dụng hình ảnh sáng và dễ nhận biết;
 • Cung cấp số liệu thống kê về tiến trình kinh doanh của bạn và cập nhật thông tin này thường xuyên;
 • Đánh giá từ các doanh nghiệp khác mà bạn làm việc và chia sẻ thông tin với khách hàng;
 • Tạo Phản hồi riêng cho ý kiến ​​của khách hàng hài lòng.

Trang dịch vụ

Trang dịch vụ của bạn phải chứa thông tin cụ thể nhất về doanh nghiệp. Bạn cần làm cho trang Dịch vụ trở nên bắt mắt và ấn tượng.

Bạn có thể chọn mẫu trang web đã chứa các ý tưởng sẵn sàng hoạt động vừa mang tính thông tin vừa thu hút sự chú ý.

Tại sao chọn chúng tôi?

Bạn có thể tùy chỉnh phần Tại sao chọn chúng tôi. Nó sẽ không mất nhiều thời gian nhưng rất hiệu quả trong thời gian dài.

Phần Tại sao chọn chúng tôi có thể bao gồm các thông tin sau:

 • Chương trình khách hàng thân thiết: tổng hợp số lượng khách truy cập tìm kiếm ưu đãi
 • Chi tiết kỹ thuật về các thiết bị hiện đại bạn sử dụng kèm hình ảnh
 • Thông tin về giá hoặc chuyển hướng khách hàng đến trang báo giá riêng
 • Hồ sơ ngắn về nhân viên

Hãy bắt đầu thiết kế website bán ô tô ngay hôm nay với chúng tôi để nhận những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhất !

Nhận Xét Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC

doanh nghiệp áp dụng kinh doanh online
thiết kế website
website nội thất