noimage

Tin Tức

Tin Tức

Thiết kế website nhà hàng

Khi nói đến việc thiết kế website nhà hàng, có một số điều mà bạn nên cân nhắc. Tại sao mọi người sẽ truy cập trang web của nhà hàng? Để tham khảo thực đơn, tìm hiểu về nhà hàng và các dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, họ có thể đặt chỗ hoặc đặt món trước. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế web nhà hàng phù hợp.

thiết kế web nhà hàng

Tầm quan trọng thiết kế website nhà hàng

Mục đích của trang web nhà hàng là cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin họ cần để đưa ra quyết định về việc lựa chọn nhà hàng. Điều này bao gồm thông tin thực tế như vị trí, chi tiết về trải nghiệm ăn uống như thực đơn và hình ảnh về nội thất của nhà hàng. Trang web nhà hàng là một phần mở rộng của trải nghiệm khách hàng.

website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng cần những gì

 • Thông tin liên lạc: địa chỉ, email, số điện thoại, giờ làm việc.
 • Menu: Mọi người muốn xem trước thực đơn trước khi chọn nhà hàng.
 • Hình ảnh: Bao gồm hình ảnh chất lượng cao về thực phẩm, đồ uống và nội thất để giúp khách hàng hình dung thực đơn và hình ảnh tại nhà hàng.
 • Đặt chỗ trực tuyến:  Khách hàng có thể đặt chỗ trực tiếp trên website.
 • Kết nối mạng xã hội:  Liên kết tài khoản mạng xã hội để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.
 • Đơn hàng trực tuyến:  Nhà hàng của bạn có chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến không? Bao gồm một liên kết đến các trang giao hàng để khuyến khích các đơn đặt hàng.
 • Đăng ký bản tin: Email marketing là một trong những phương pháp tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất. Khuyến khích mọi người đăng ký nhận bản tin của nhà hàng bằng cách nhúng tiện ích đăng ký trên trang.
 • Video: Video nhà hàng cung cấp cho thực khách những gì mong đợi tại nhà hàng của bạn.
 • Blog:  Sử dụng blog để quảng bá các sự kiện, xem trước một menu sắp tới hoặc cung cấp cho khách hàng cái nhìn hậu trường tại nhà hàng của bạn.

web nhà hàng

Mẹo thiết kế website nhà hàng

Xác định đối tượng mục tiêu

Kiểm tra các địa điểm xung quanh nhà hàng để tiếp cận nhóm khách hàng theo nhóm tuổi và sở thích.

Khi đối tượng mục tiêu được xác định, bạn có thể tiếp tục với chủ đề. Nếu khách hàng chủ yếu là người trẻ, một thiết kế sạch sẽ và sáng sủa sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nếu khách hàng là trung niên, hãy chọn phong cách thanh lịch hoặc chuyên nghiệp.

Thiết kế đơn giản

Sự đơn giản và thiết kế thân thiện với người dùng nên là mục tiêu chính khi thiết kế web. Nếu người dùng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong ba lần nhấp, họ sẽ có xu hướng rời khỏi trang web của bạn và tìm kiếm các tùy chọn khác.

Website nhà hàng tốt phải bao gồm các trang quan trọng và bắt buộc, chẳng hạn như trang chủ hoặc trang chính, menu, trang ‘Giới thiệu về chúng tôi’ và biểu mẫu Liên hệ

thiết kế web nhà hàng mới

Phối màu

4 màu chính được sử dụng cho các trang web:

 • Màu nâu tượng trưng cho độ tin cậy, sự ổn định.
 • Màu trắng mang lại cảm giác tươi mát, tinh khiết và tự do.
 • Màu đen gắn liền với bí ẩn và sức mạnh của sự sáng tạo. Hơn nữa, chụp ảnh thực phẩm trông tuyệt vời trên nền đen.
 • Màu đỏ thường được sử dụng bởi các nhà hàng thức ăn nhanh và thu hút sự chú ý tốt hơn.

Màu sắc ảnh hưởng lớn đến hành vi của người dùng và sử dụng kiến ​​thức này để mang lại lợi ích cho bạn.

Kết nối mạng xã hội

Có rất nhiều trang web mạng xã hội bạn có thể sử dụng để chia sẻ thông tin và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hãy để khách truy cập theo dõi tin tức, cập nhật thông qua các mạng xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một nguồn quảng bá tuyệt vời.

Chỉ cần chia sẻ thông tin thực sự hữu ích và thú vị cho đối tượng mục tiêu của bạn, ví dụ, các quy tắc về dinh dưỡng phù hợp với các món ăn tương ứng từ thực đơn của bạn.

Hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh của thực phẩm, của bầu không khí và thậm chí của đồ nội thất hoặc đồ sành sứ có thể tạo ra một sự khác biệt lớn. Hình ảnh nền lớn là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế web nhà hàng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số hình ảnh chất lượng cao vào trang menu để trưng bày các món ăn hấp dẫn.

Những hình ảnh về thức ăn phải thật hấp dẫn và chân thực đến nỗi chúng đánh thức mong muốn của những vị khách bước vào nhà hàng.

Trang web nhà hàng là ấn tượng đầu tiên dành cho thực khách. Nó cần phải hiển thị thông tin hữu ích để dễ dàng truy cập, giúp khách hàng hình dung chính họ tại nhà hàng và truyền cảm hứng cho họ đến để dùng bữa.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu nhanh chóng.

Nhận Xét Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC

doanh nghiệp áp dụng kinh doanh online
thiết kế website
website nội thất